เมนูหลัก
บริการรับดู ฮวงจุ้ย บ้าน,อาคาร และที่ดิน ทั่วประเทศ
Home
Member
Web Board
Shopping Cart
รับดูดวงนอกสถานที่ พร้อมทีมงาน
ทำนายดวง กับตั้งชื่อมงคล โดย อ.ณัฐวรรธน์
Contact Us
About Us
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
เข้าวัดเข้าวา
ร้านหนังสือธรรมะบนเน็ต
เว็บธรรมะออนไลน์
หอมรดกไทย
ฟังธรรมดอทคอม
สนพ.ธรรมสภา-ศูนย์หนังสือพระพุทธศาสนา
นะโมบุ๊คดอทคอม
สนพ.เลี่ยงเชียง เพียรเพื่อพุทธศาสน์
พุทธวจน : วัดนาป่าพง
ธรรมสมาธิ:- อานาปานสติ สติปัฏฐาน (พระสังฆราช)
วัดจันทาราม (ท่าซุง)
ศูนย์พุทธศรัทธา
เว็บบอร์ด พลังจิต
บ้านธัมมะ
แนะนำร้านค้าน่าสนใจ
ร้านจำหน่ายจานและอุปกรร์ดาวเทียม
เครื่องเล่นหนัง Hidef-MKV, Hidef-Bluray 3D พร้อมสาย HDMI, OPTICAL
ร้านจำหน่ายวัตถุมงคล,สินค้าเสริม,แก้ฮวงจุ้ย ของ อ.ณัฐวรรธน์ ปภาเทพ
เครื่องกรองน้ำ และไส้กรองน้ำ
ร้านขายชาไทย สุวิรุฬห์
เรื่องเด่น modonut.net
วิธีแก้เคราะห์ปีชงปีนี้(ปีกระต่าย 2554) และเสริมพื้นดวง
ปลูกต้นไม้มงคล สำหรับคนเกิดวันต่างๆ
พิธีการขึ้นเสาเอก สำหรับบ้านและอาคารทั่วไป
การไหว้เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ไฉ่ซิ่งเอี้ย ปีนี้ 2563 ปีชวด (ธาตุดิน)
บทสวด อนุโมทนา แก่เจ้ากรรมนายเวร และพระรัตนตรัย เสริมสร้างบารมีดีนัก
วิธีเสริมดวง สะเดาะเคราะห์
บริการดูฮวงจุ้ย บ้าน,อาคาร,ที่ดิน ทั่วประเทศ
สำหรับคนชอบหนังและ DVD
BioHazard เว็บแจกปกและสกรีน
FREECOVER เวบรวมปกหนัง
ACKER เวบรวมปกหนังทำเอง
nangdee
เวบขายแผ่นเปล่า, กล่อง DVD
DVD2HAND เวบขายแผ่น
CDCOVER เวบรวมปกหนัง
เว็บรวมข้อมูลหนัง imdb
เว็บรวมข้อมูลหนัง thaidvd
เว็บรวมข้อมูลหนังและดาราเอเซีย
thaicinema
เวบรวมปกหนังและสกรีนแผ่น (ไทย)
ร้านบูมแมอแรง ขาย DVD ส่งถึงบ้าน
โชคชะตาราศรี
ดูดวงด้วยกราฟชีวิต
ดูดวงด้วยเลข 7 ตัว 9 ฐาน
ดูดวงทำนายฝัน
ดูดวงรายวันด้วยไพ่ยิบซี
ดูไพ่ยิบซีทำนายรัก
ดูดวงด้วยไพ่ยิบซี
ดูวงวันเกิดด้วยไพ่พรหมญาณ
ดูดวงคู่สมพงษ์ คนรัก
หนังสือพิมพ์
คมชัดลึก
เดลินิวส์
ไทยโพสต์
แนวหน้า
ผู้จัดการ
บ้านเมือง
เส้นทางเศรษฐกิจ
โพสต์ทูเดย์
บางกอกโพสต์
สยามรัฐ
สยามสปอร์ต
ไทยรัฐ
สาระความรู้
learntarot.com
ระบบตรวจวัดระดับน้ำในคลอง
เทียบค่าสกุลเงิน
ข้อมูลไพ่ Tarot
Ya & You ยากับคุณ
เว็บสำหรับคนรักสามเกลอ (พล นิกร กิมหงวน)
วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี
ห้องสมุดกฎหมาย
ห้องสมุดดิจิตอล
ดิกชั่นนารี่ออนไลน์
อัตราแลกเปลี่ยนเงิน
ระบบตรวจวัดน้ำท่วมบนถนน
บันเทิง
เว็บสำหรับฝากรูปฟรี
TeeNee.com เว็บบันเทิง
หมากรุกไทย ออนไลน์
HdPlayerThailand
กระปุกดอทคอม
สนุกดอทคอม
ไทยแวร์ดาวน์โหลด
บอร์ด นิยายจีนกำลังภายใน
สยามดารา ข่าวบันเทิง,ดารา
การเดินทาง
แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว
ศูนย์รวมอาหารและสินค้า
แผนที่กรุงเทพฯ
สภาพการจราจร
ท่องเที่ยวทั่วไทย
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ข้อมูลโรงแรม,ที่พักทั่วไทย
ศูนย์รวมจานด่วน ส่งถึงบ้าน
พยากรณ์อากาศ
เช็คเที่ยวบิน
สถานีโทรทัศน์
ทีวีสี ช่อง 5
ทีวีสี ช่อง 7
ทีวีสี ช่อง 9
ITV
Nation Channel
MEDIA TOUCH TV
ทีวีสี ช่อง 3
การติดต่อสื่อสาร
ค้นหารหัสไปรษณีย์
ค้นหาหมายเลขโทรศัพท์
สมุดหน้าเหลือง
เช็คยอดค้างจ่าย(AIS)
เช็คยอดค้างจ่าย(DTAC)
ค้นหาทันใจ
ค้นหาสิ่งของฝากส่งทางไปรษณีย์
มุมนักเสี่ยงโชค
ตรวจผลล็อตเตอรี่
ผลสลากออมสิน
ห้องสาระความรู้ ด้านโหราศาสตร์ และฮวงจุ้ย
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
ดวงพิชัยสงคราม ยันต์ดวงพิชัยสงคราม
(Reader : 11813)
ดวงพิชัยสงคราม หรือยันต์พิชัยสงคราม เป็นดวงชะตาที่มีความสำคัญมากในระบบโหราศาสตร์ไทย เพราะเป็นดวงที่ผ่านการคำนวณ อย่างละเอียด พิถีพิถัน ตามกฏเกณฑ์ในคัมภีร์สุริยยาตร์ คัมภีร์มานัตต์ ซึ่งเป็นคัมภีร์หลักในวิชาโหราศาสตร์ ภายในดวงพิชัยสงครามมีการแจ้งเลขเกณฑ์อันเป็นผลที่ได้จากการคำนวณในแต่ละขั้นตอน ของคัมภีร์ไว้ในตาราง เช่น ตำแหน่งดาวพระเคราะห์ สมผุส ฤกษ์ และมัธยมพระเคราะห์ ตลอดจนอัตตา เกณฑ์การคำนวณต่างๆ ที่สำคัญ

โดยแต่ละดวงชะตาผลการคำนวณจะแตกต่างกัน เพราะใช้วันเดือนปี เวลาเกิด ตั้งต้นคำนวณ นอกจากโหราศาสตร์ ในดวงพิชัยสงคราม ยังมี พุทธศาสตร์ ไสยศาสตร์ และประกอบรวมกันขึ้นเป็นยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ โดยมีการเขียนอักขระ คาถาต่างๆ ล้อมรอบไว้ในดวงชะตาด้วย การทำดวงพิชัยสงครามนี้ อาจารย์ท่านว่าหาทำไว้ จะให้คุณอยู่สองนัย คือ

๑. มหาอุตม์ เป็นการป้องกันเคราะห์ร้าย แคล้วคลาดปลอดภัย ภยันตรายต่างๆ ที่จะเกิดขึ้น
๒. มหาลาภ เป็นการทำให้มีผลหรือมีความสำเร็จ เป็นศิริมงคล ประสบพบแต่ความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต ไม่ตกต่ำ ไม่ขัดสน

Posted by : modonutวัน/เวลา : 2/3/2557 18:27:47
ตำนานดวงพิชัยสงคราม 1.

นานมาแล้ว วันเวลาได้ล่วงมาจนถึงครั้งหนึ่ง บ้านเมืองได้เกิดความระส่ำระสาย ด้วยข้าวยากหมากแพง เพราะดินฟ้าอากาศวิปริต ฝนไม่ต้องตามฤดูกาล ประชาชนพลเมืองได้รับความเดือดร้อน อดอยากถึงกับต้องปล้นสะดมกันกิน

ในการครั้งนั้น ทางฝ่ายข้าศึกเห็นว่าเป็นโอกาสอันเหมาะดีที่จะยึดครองบ้านเมืองได้โดยง่าย จึงได้เคลื่อนกำลังทัพมาประชิดเมืองไว้ ในยามนั้น ก็ก่อความประหวั่นพรั่นกลัวแก่บรรดาประชาชนพลเมือง และเสนาข้าราชการเป็นยิ่งนัก ความเห็นส่วนใหญ่ลงมติว่าควรจะยอมแพ้แก้ข้าศึกเสียดีกว่า เพื่อจะได้ถนอมชีวิตข้าคนพลเมืองเอาไว้

แต่ทว่าทางฝ่ายทหารส่วนใหญ่ ยังมีหัวใจเปี่ยมด้วยเลือดและวิญญาณของนักรบที่หยิ่งในศักดิ์ศรี และมีความหวงแหนอธิปไตยชาติบ้านเมือง ฝ่ายทหารจึงต่างพากันคัดค้านความเห็นไม่ควรยอมแพ้แก่ข้าศึกอย่างแข็งขัน โดยทหารทุกคนยินดีจะยอมตาย ยึดถืออุดมคติว่า "ตัวตายดีกว่าชาติตาย"

องค์พระประมุขทรงเห็นชอบและสนับสนุนความคิดเห็นทางฝ่ายทหาร และเพื่อเป็นการบำรุงขวัญทหาร พระองค์ได้ทรงมีพระราชโองการให้โหร จัดทำดวงชาติให้แก่แม่ทัพนายกองที่จะต้องทำหน้าที่คุมกำลังป้องกันชาติบ้านเมืองในครั้งสำคัญนี้ทุกคน รักษาบูชาไว้ในพระนคร ซึ่งนิยมกันว่าศักดิ์สิทธิ์และเป็นของสูงคู่ควรบูชาไว้แต่เฉพาะพระมหากษัตริย์

การรบได้ดำเนินไปในสภาพที่ด้อยกว่าข้าศึกทั้งกำลังคนและกำลังอาวุธ ผลจึงปรากฏว่า ในการประจัญบานแต่ละครั้ง ทหารหาญที่มีน้อยอยู่แล้วยิ่งลดน้อยถอยตัวลงไปอีกทุกครั้ง เพราะถูกลิดรอนทำลายลงด้วยกำลังของข้าศึกที่มีเหนือกว่าอยู่เรื่อย ๆ จนกระทั่งความหวังที่พอมีอยู่บ้างในตอนต้นก็ทลายหายไปหมด ทหารทุกคนทุกหัวใจ ต่างก็มีแต่ความทอดอาลัยและรอคอยแต่ว่าเมื่อไรข้าศึกจะโหมกำลังเข้ามาบดขยี้ ทำลายให้สิ้นชาติสิ้นความเป็นไทยไปเท่านั้น

ครั้งแล้ว ก่อนนาทีสุดท้ายจะมาถึง สิ่งที่ไม่มีใครคาดคิดถึงก็ได้ปรากฏถึงเสียก่อนนั่นคือ เกิดความวิปริตท้องฟ้าและอากาศเกิดมหาวาตะอย่างรุนแรง พร้อมกับมีฝนกระหน่ำลงมาอย่างลืมหูลืมตาไม่ขึ้น ติดต่อกันอยู่ถึง ๓ วัน ๓ คืน จนกระทั่งน้ำเอ่อท่วมท้นสูงขึ้นถึงคอ

เมื่อพายุและฝนสงบลงแล้ว ต่างคนต่างก็ได้เห็นภาพที่ไม่เคยคิดว่าจะได้เห็นก่อนแต่อย่างใด ภาพนั้นคือภาพค่ายทหารของข้าศึกพินาศภินทนาการไปหมดแล้ว ด้วยอำนาจของลมพายุและกระแสน้ำ ช้าง ม้า และเหล่าทหารก็พลอยสูญชีวิตไปด้วยเป็นจำนวนมาก ที่ยังเหลือชีวิตก็อยู่ได้แต่ตะเกียกตะกายเพื่อให้รอดพ้นได้เพียงแต่ตัว ไม่มีใครมีกะจิตกะใจจะรบเอาชัยต่อไป หรือคิดห่วงใยอาวุธยุทโธปกรณ์ที่จมหายอยู่ภายใต้น้ำอีกเลย

ในการที่บ้านเมืองรอดพ้นจากเงื้อมมือข้าศึกมาได้อย่างปาฏิหาริย์ พร้อมด้วยแม่ทัพนายกองและทหารประสพชัยชนะอย่างอัศจรรย์ ทางฝ่ายข้าศึกก็ประสพความพิบัติกลับไปอย่างยับเยินในครั้งนั้น

ฉะนั้นจึงเป็นที่เชื่อถือกันว่า เนื่องจากอานุภาพแห่งการปฏิบัติบูชาดวงชะตาที่คำนวณบรรจุไว้ในมหายันต์พุทธมนต์นั้นโดยแท้ พระมหากษัตริย์ได้ทรงถือเอาเหตุมงคลครั้งนั้น มาพระราชทานนามแก่ดวงชะตานี้ว่า "ดวงพิชัยสงคราม"

Posted by :modonut
วัน/เวลา :2/3/2557 18:28:10
นับแต่กาลครั้งนั้นมา ดวงพิชัยสงคราม ก็เป็นสิ่งที่ปรารถนาที่ต่างคนต่างก็พยายามขวนขวายหากัน เพื่อเอาไว้บูชาเป็นศิริมงคลแก่ตนเอง อันที่เชื่อถือกันว่ามีอิทธิพลทั้งในเมตตามหานิยมและทางป้องกันภยันตรายต่าง ๆ แก่เจ้าชาตาผู้ยึดมั่นในการปฏิบัติบูชา

ดวงพิชัยสงครามนี้ อันมีความหมายว่า "ดวงชนะศึก" แต่ดั้งเดิมมานิยมกันว่าเป็นของสูงที่คู่ควรแต่เฉพาะพระมหากษัตริย์เท่านั้น และเป็นที่รู้จักกันดีแต่เฉพาะ "วงใน" คือในกรมโหรหลวงและในพระบรมมหาราชวังเท่านั้น

แต่เดิมที ดวงพิชัยสงครามนี้ ท่านว่าหาได้มีชื่อดังที่เรียกขานกันเช่นในปัจจุบันนี้ไม่ ที่มีชื่อเรียกว่า ดวงพิชัยสงคราม มาจากตำนานดังกล่าว

หากดูกันเผิน ๆ จะเห็นว่ามีลักษณะเหมือนยันต์อันศักดิ์สิทธ์ทางไสยศาสตร์ เนื่องจากพฤฒาโหราจารย์ผู้แตกฉานเชี่ยวชาญในศาสตร์ ทั้งสามคือ พุทธศาสตร์ ไสยศาสตร์ และ โหราศาสตร์ ได้กำหนดรูปดวงชะตานี้ขึ้น โดยการนำเอาพุทธมนต์มาชัยเป็นพระคาถากำบังดวงชะตาไว้ ๘ ทิศ และชักรูปมหายันต์ไว้ภายใน สำหรับบรรจุพระเคราะห์ทั้งหลายที่คำนวณขึ้น ตามสูตรพระคัมภีร์สุริยาตร์

Posted by :modonut
วัน/เวลา :2/3/2557 18:28:43
ส่วนประกอบหลักของยันต์ดวงพิชัยสงคราม

รูปแบบยันต์พิชัยสงคราม มีหลายรูปแบบ อาจขึ้นอยู่กับสำนักและครูบาอาจารย์ โดยรวมพอสรุปเป็นรูปแบบมาตรฐาน หรือองค์ประกอบที่คล้ายๆกัน ได้ดังนี้

๑. ด้านบนสุดของยันต์พิชัยสงคราม จะเป็นพระพุทธฉาย (รูปพระ)

๒. ใต้พระพุทธฉาย เป็น ยันต์พิชัยสงคราม ยันต์พระอิติปิโสย่างตาม้า ตรงกลางยันต์บรรจุ ดวงราศีจักร พร้อมลัคนากำเนิดเจ้าของดวงชะตา
คลิิ๊กรูปดูตำแหน่งการจารยันต์ >>

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับ พระพุทธคุณ ๕๖ บท ใน พระคาถารัตนมาลา(อิติปิโส) ซึ่งในแต่ละวรรคแต่ละอักขระ จะมีทั้งกันภัย แคล้วคลาด ศิริมงคลเสริมดวงชะตา ตาม อุปเทศการใช้พระคาถาแต่ละบท ทั้ง ๕๖ บท/อักขระ


ทิศแม่ธาตุทั้งสี่ของยันต์พิชัยสงคราม จะมีคาถา นะ มะ พะ ทะ อันได้แก่ทวารทั้งสี่คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ ปิดไว้ ส่วนตามมุมต่างๆ ทั้ง ๑๖ ช่องของดวงพิชัยสงคราม ก็ได้บรรจุพระคาถาพระเจ้าสิบหกทิศ หรือพระคาถาอื่นๆ ปิดไว้ทุกช่อง

๓. ใต้ยันต์พิชัยสงคราม จัดเป็นยันต์รูปบัลลังก์ หรือตารางลดหลั่นกันลงมา ๕ ชั้น ภายในบรรจุ สมผุส ฤกษ์ และมัธยมพระเคราะห์ ตลอดจนอัตตา เกณฑ์การคำนวณต่างๆ โดยคำนวณตามคัมภีร์สุริยยาตร์ คัมภีร์มานัตต์

ในส่วนนี้ใช้วันเดือนปี เวลาเกิดเฉพาะบุคคล ผลการคำนวณที่ได้ แต่ละคนจะแตกต่างกัน , ด้านล่าง จะเป็นชื่อ รายละเอียดดวงกำเนิดของเจ้าชะตา จักรราศีวิภาคของลัคนา (ขยาย คลิ๊กรูปด้านซ้าย )

๔. ด้านซ้ายและขวายันต์รูปบัลลังก์ เป็นหลัก อินทภาส บาทจันทร์ โดยด้านซ้ายเป็นหลักอินทภาส ด้านขวาของยันต์เป็นหลักบาทจันทร์ ซึ่งหลักทั้งสองนี้โบราณยกย่องว่ามีความสำคัญสูงท่านจึง ให้สถิตย์ภายใต้เศวตฉัตร

๕. กรอบนอกของดวงพิชัยสงครามได้บรรจุ สิ่งศักสิทธิ์ป้องกันภัยพิบัติไว้ทั้งแปดทิศด้วยกันซึ่งก็ คือ ยันต์พระคาถาอิติปิโสแปดทิศ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :2/3/2557 18:29:23
การจัดวางสถานที่บูชาดวงพิชัยสงคราม

ดวงพิชัยสงครามนี้ แม้ว่าจะไม่ได้ผ่านการพุทธาภิเษกตามตำราครบถ้วน แต่จัดว่ากระทำขึ้นในโอกาสอันควร ทั้งนี้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ที่ต้องการมีไว้เป็นสิริมงคลแก่ตนเอง และคนที่ท่านรัก เป็นการระลึกถึงคุณพระรัตนตรัย ทวยเทพ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ประกอบด้วยดวงชัฌษา และดวงชะตากำเนิดของเจ้าชะตาประกอบกับอักระคาถาที่สำคัญทั้ง พุทธศาสตร์ ไสยศาสตร์ และโหราศาสตร์ด้วย

ดังนั้นควรวาง "ดวงพิชัยสงคราม" ที่จัดทำให้ไว้บนที่สูง แต่ไม่ควรวางไว้ใต้ฐานพระพุทธรูป หรือวางโดยมีวัตถุกดทับ เนื่องเพราะในดวงพิชัยสงครามนี้ มีภาพพระพุทธฉายาเป็นประธานอยู่แล้ว จึงไม่สมควรวางพระพุทธปฏิมาป็น ๒ องค์ร่วมซ้อนกัน อันเป็นการไม่บังควรอย่างยิ่ง อีกประการหนึ่ง การที่มีวัตถุหนักกดทับอยู่อุปมาเหมือนชีวิตท่าน ถูกกดดันตลอดเวลาด้วย

ถ้าจะเป็นการสมควร ควรจัดหาพานขนาดพอเหมาะแก่ดวงชะตารองรับ และวางไว้ข้างฐานพระบูชาประจำบ้าน หรือบนหิ้งพระบูชา ถ้าเกรงว่าลมจะพัดปลิว ให้นำเหรียญเงินเหรียญทอง ๙ เหรียญ ขนาดพอเหมาะโปรยไว้ด้านบน หรือถ้าสามารถนำไปใส่กรอบ แล้วตั้งไว้บนที่อันควรก็เป็นการดี หากในสถานที่นั้น ไม่มีโต๊ะหมู่บูชาพระ หรือหิ้งพระบูชา ก็ให้หาสถานที่จัดวางไว้บนที่สูงและไม่ปะปนกับสิ่งไม่สมควรต่างๆ หรือ จัดใส่กรอบแล้วแขวนไว้ ในที่สมควรก็ได้

คาถาบูชาดวงพิชัยสงคราม

(ตั้งนะโม ๓ จบ)

นะโม เม สัพพะเทวานัง สัพพะคะระหะ จะ เทวานัง สุริยัญจะ ปะมุญจะถะ สะสิ ภุมโม จะ เทวานัง

วุโธ ลาภัง ภะวิสสะติ ชีโว สุกะโร จะ มะหาลาภัง โสโร ราหูเกตุ จะ มะหาลาภัง สัพพะ ภะยัง วินาสสันติ

สัพพะทุกขัง วินาสสันติ สัพพะโรคัง วินาสสันติ ลักขะณา อะหัง วันทามิ สัพพะทา สัพเพเทวา มัง ปาละยันตุ สัพพะทา

เอเตนะ มังคะละเตเชนะ สัพพะโสตถี ภะวันตุ เมฯอ้างอิงข้อมูลจาก http://www.myhora.com/
Posted by :modonut
วัน/เวลา :3/2/2557 18:32:04
รับผูกดวง ลงแผ่นดวงพิชัยสงคราม แผ่นดวงละ 1,499.- บาทถ้วน

โดยต้องส่งรายละเอียดมาทางเมล์ที่ modonut@gmail.com

หรือ SMS มาที่ 084-122-6913

ระบชื่อ นามสกุล
วันเดือนปีเกิด พร้อมเวลาเกิด (ไม่ทราบแน่ชัด จะลงเป็นหกโมงเช้านะครับ)
และจังหวัดที่เกิด

ค่าทำแผ่นดวงบูชา ให้โอนเงินค่าครูมาที่

อ.ณัฐวรรธน์ ชินบัวสุวรรณ
ธ. ไทยพาณิชย์ สาขา ลุมพินี บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 0232-780-670
ธ.กรุงเทพ สาขา สีลม บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 101-757-2585
ธ.กรุงไทย สาขา สีลม บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 0220-126-976

แจ้งโอน ให้ระบุชื่อ วันที่โอน และเวลาโอน พร้อมชื่อและที่อยู่ผู้รับมาทางเมล์ หรือทาง SMS ตามที่แจ้งสั่งทำแผ่นดวงแต่แรก

จะได้รับแผ่นดวงพิชัยสงคราม หลังจากแจ้งโอนเงิน ไม่เกินสามวันทำการครับ

ได้รับแล้ว ให้วางไว้บริเวณหิ้งพระ หรือในห้องพระนะครับ พร้อมทั้งสวดบูชา ตามรายละเอียดจะแนบไปพร้อมแผ่นดวงพิชัยสงครามครับ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :7/4/2557 18:04:53
ตัวอย่างแผ่นดวงที่ทำให้นะครับ ลงวันและเวลาเกิดเรียบร้อยแล้ว ทำพิธีสวดคุ้มครองดวงชะตาปิดทอง แล้วเคลือบพลาสติคให้ครับ

จะไปพร้อมคู่มือและบทสวดบูชา เพื่อเสริมในพื้นดวงและแก้เคราะห์ร้ายต่างๆ ครับ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :12/4/2557 13:30:13
เป็นแผ่นดวงชะตาที่สมบูรณ์แท้แล้ว ภายใต้ลายยันต์พิชัยสงครามและอื่นๆมากมาย บูชาแผ่นนี้แผ่นเดียวก็สมบูรณ์สุดแล้วครับ และยังกำหนดด้วยลักขณาเกิดของเราลงในแผ่นดวงนี้อีก

Posted by :modonut
วัน/เวลา :22/4/2557 19:02:39

สามารถสั่งทำแผ่นดวงพิชัยสงครามได้ในราคาปกติ 1,499.- ครับ

หลังจากแจ้งโอนแล้ว ใช้เวลาในการจัดทำประมาณหนึ่งสัปดาห์

ขอบคุณครับ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :1/5/2557 9:19:13
ปิดรับการสั่งทำแผ่นยันต์พิชัยสงครามแล้วนะครับ ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. 57 เป็นต้นไปครับ
Posted by :modonut
วัน/เวลา :16/10/2557 8:42:06
ขออนุญาตแจ้งปิดรับการจัดทำยันต์พิชัยสงครามลงก่อนนะครับ
เนื่องจากยุ่งยาก ใช้เวลามาก และต้องผ่านพิธีใหญ่ๆ จึงสมบูรณ์ครับ

และยังมีสอบถามมาที่ผมมาก

ปิดรับก่อนครับ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :16/10/2557 8:42:57
พอดีผมได้รับเชิญให้ไปทำพิธีบวงสรวงเทวาภิเษก ที่วัดเขตอุดมศักดิ์ หาดทรายรี ชุมพร ในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคมนี้

จึงแจ้งเปิดรับทำแผ่นดวงพิชัยสงครามอีกครั้งครับ โดยจะปิดรับภายในวันอังคารที่ 11 สิงหาคมนี้ครับ ต้องแจ้งรายละเอียด ภายในกำหนดปิดรับ ดังนี้

๑. แจ้งชื่อและนามสกุล ปัจจุบัน
๒. แจ้งวันเดือนปีเกิด, เวลาเกิด, จังหวัดที่เกิด (ให้รายละเอียดให้มากที่สุดนะครับ ถ้าได้ครบก็ดีครับ)
๓. แจ้งโอนยอดเงินจำนวน ๙๙๙.- (รวมค่าจัดส่งแล้ว) พร้อมชื่อและที่อยู่ผู้รับมาที่ (อย่างใดอย่างหนึ่ง)
modonut@gmail.com
SMS : 0863773176
ID LINE : 0863773176

ค่าทำแผ่นดวงบูชา ให้โอนเงินค่าครูมาที่

อ.ณัฐวรรธน์ ชินบัวสุวรรณ
ธ. ไทยพาณิชย์ สาขา ลุมพินี บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 0232-780-670
ธ.กรุงเทพ สาขา สีลม บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 101-757-2585
ธ.กรุงไทย สาขา สีลม บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 0220-126-976

Posted by :modonut
วัน/เวลา :2/8/2558 11:29:10
นานๆจะเปิดรับทำนะครับ เพราะนอกจากจัดทำยากแล้ว ยังต้องมีโอกาศที่ดี ในการนำแผ่นดวงเข้าทำพิธีบวงสรวงที่สมบูรณ์แบบด้วย จึงจะสมบูรณ์

ทุกคนจะได้รับแผ่นดวง พร้อมวิธีบูชาและบทสวด หลังจากที่ผมกลับจากการทำพิธี เริ่มจัดส่งวันที่ 17 สิงหาคมครับ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :2/8/2558 11:39:28
ปิดรับแล้วนะครับ ใครที่สนใจต้องรอครับ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :22/8/2558 11:05:39
พิเศษ เปิดรับทำแผ่นดวงพิชัยสงครามรอบส่งท้ายปี

เนื่องจากวันที่ 31 ธค.นี้ ผมจะไปทำพิธีบวงสรวงใหญ่ที่วัดกล้วย ทั้งบวงสรวงเทวาและพุทธาภิเษกของวัดด้วย ก็จะได้นำแผ่นดวงพิชัยสงครามในรอบนี้ ไปเข้าพิธี โดยใส่ไว้ในพานครู ตลอดพิธีการ

จึงเปิดรับผู้ที่สนใจ ต้องการแผ่นดวงพิชัยสงครามไว้บูชา สามารถส่งรายละเอียดมาให้จัดทำได้ ดังนี้

๑. ส่งชื่อและนามสกุลที่ใช้จริง
๒. วันเดือนปีเกิดและเวลาเกิด (ให้ละเอียดที่สุด ถ้าเวลาเกิดจำไม่ได้ให้ประมาณเอาครับ)
๓. จังหวัดที่เกิด
๔. โอนเงินค่าทำพิธีในพานครูและทำแผ่นดวงพิชัยสงครามจำนวน ๙๙๙.- ในนาม คุณ ณัฐวรรธน์ ชินบัวสุวรรณ มาที่
ธ. ไทยพาณิชย์ เลขที่ 0232-780-670
ธ.กรุงเทพ เลขที่ 101-757-2585
ธ.กรุงไทย เลขที่ 0220-126-976

เมื่อโอนแล้ว ส่งรายละเอียดทั้งหมด พร้อมชื่อและที่อยู่ผู้รับ โดยแจ้งมาทางไลน์ที่ ไอดีไลน์ 0863773176

๕. กำหนดวันสุดท้ายที่โอนและแจ้งโอนคือวันพฤหัสที่ 29 ธค.ก่อนหกโมงเย็นนะครับ
หลังจากนั้นจะไม่รับและโอนค่าใช้จ่ายคืนให้ครับ เพราะจะจัดทำไม่ทันครับ

โทรติดต่อสอบถามข้อมูล 086-377-3176, 084-122-6913
ทางเมล์ที่ modonut@gmail.com

ขอบคุณครับ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :22/12/2559 9:20:04

ขออนุญาตปิดรับรายการของครั้งนี้ในเย็นวันนี้นะครับ (29-12-59) เพื่อจะได้จัดทำและเตรียมนำเข้าพิธีบวงสรวงในวันที่ 31 ธค.นี้ ที่วัดกล้วยครับ

ขอบคุณครับ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :29/12/2559 9:31:30
บวงสรวงเทวาภิเษกและบรมครูทุกๆพระองค์ ที่วัดกล้วยเมื่อวันที่ 31 ธค. และนำแผ่นยันต์พิชัยสงครามของทุกๆคนเข้าพิธีครับ

Posted by :modonut
วัน/เวลา :2/1/2560 12:27:59
แผ่นยันต์พิชัยสงครามของครั้งนี้ครับ อยู่ ในพานครู

Posted by :modonut
วัน/เวลา :2/1/2560 12:28:53
Posted by :modonut
วัน/เวลา :2/1/2560 12:29:24
Posted by :modonut
วัน/เวลา :6/1/2560 8:29:02
ชุดนี้ได้แถมพระเจ้าทันใจของวัดกล้วย ให้ไปด้วยคัรบ
(ภาพจากผู้สั่งทำ)

Posted by :modonut
วัน/เวลา :6/1/2560 8:30:55

 

Log in before, please.

 

© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com